728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Xe đẩy hàng đa năng đi chợ

Có xe đẩy hàng đa năng - Đi chợ không còn tay xách nách mang!

Mỗi lần đi chợ hay đi siêu thị, bạn thường cảm thấy rất vất vả với những túi đồ nặng trịch? Hơn thế nữa khoa học đã chứng minh khi bạn xách nặng thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến các cơ tay và cả những ảnh hưởng đến vai, lưng. Một sản phẩm xe đẩy hàng đa năng đi chợ sẽ là thiết bị hoàn hảo dành cho bạn!

Xe đẩy hàng đa năng đi chợ
Hình ảnh xe đẩy hàng đa năng đi chợ 3A

Xe đẩy hàng đa năng 3A là thiết bị chuyên dụng, được thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ, hay người cao tuổi. Xe giúp người dùng chứa đồ đạc sau khi đã mua sắm ở chợ hoặc trung tâm mua sắm, hay các khu siêu thị. 

Những ưu điểm nổi trội của xe đẩy hàng đa năng mang thương hiệu 3A?


Với ưu điểm đầu tiên là thiết kế bằng inox sáng bóng bền đẹp, đây sẽ là thiết bị mang lại sự an tâm cho người dùng. Sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị xe đẩy hàng thông thường khác thường có hiện tượng gỉ,. làm giảm độ bền và mất thẩm mĩ của sản phẩm.

Vậy nên, xe đẩy hàng đa năng đi chợ 3A sẽ là thiết bị hoàn hảo dành cho người dùng. Với trọng tải lên tới 10 kg, đây sẽ là trợ thủ hoàn hảo cho người dùng trong công việc chứa và đựng các đồ dùng trong khi đi mua sắm.

Nếu nhà bạn ở tầng trên và bạn phải leo qua những bậc thang? Những sản phẩm xe đẩy hàng thông thường chỉ cho phép bạn di chuyển trên bề mặt phẳng thì địa hình bậc thang này sẽ khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối.

Với sản phẩm xe đẩy hàng đa năng 3A, có thiết kế đặc biệt với 6 bánh xe được gắn thành 2 hình tam giác, Bánh xe này có tác dụng vận chuyển đồ lên, xuống bậc cầu thang một cách nhanh chóng và thuận tiện, khác biệt với các sản phẩm xe đẩy kéo hàng cùng loại trên thị trường.

Với những thông tin như trên, chúng tôi hi vọng đã có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm!

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn chát với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat bên cạnh, hoặc truy cập https://may3adanang.com/xe-day-hang-di-cho-3a.html để được hỗ trợ nhanh nhất!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe đẩy hàng đa năng đi chợ Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A