728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Máy tuốt lạc gia đình 3A2,2Kw

Máy tuốt lạc gia đình 3A2,2kw - Cho bà con an nhàn trong mùa vụ!
Mỗi khi đến mùa vụ thu hoạch, bà con nông dân thường rất vất vả với những cây đậu phộng cần tuốt củ. Nếu như trước đây bà con thường dùng phương pháp thủ công, tốn nhiều thời gian và công sức, thì nay, với máy tuốt lạc gia đình 3A, bà con sẽ có được trợ thủ hoàn hảo cho công việc này!

máy tuốt đậu phộng

Máy tuốt lạc gia đình 3A2,2Kw với tính năng tuốt củ lạc khỏi cây khi mới thu hoạch về, giảm bớt thời gian và công sức lao động cho bà con nông dân! Sản phẩm đã và đang được 3A cung cấp trên toàn quốc!

Những ưu điểm nổi bật của máy tuốt lạc gia đình 3A mang lại cho người dùng:

Với máy tuốt lạc gia đình 3A2,2Kw, nhờ thiết kế khá nhỏ gọn nên đây sẽ là thiết bị hoàn hảo cho mỗi gia đình, cũng như các cơ sở thu mua và chế biến nông sản nhỏ,

Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V, tốc độ vòng quay trục chính là 1450 vòng/phút, cho năng suất lên tới 33kg nguyên liệu trong 1 giờ chạy máy.

Củ lạc tươi sau khi được tuốt đạt chất lượng cao, không dập nát, không gãy vỡ, không lẫn sỏi đã. bà con có thể sử dụng để phơi khô mà không cần làm sạch lại một lần nữa!

Máy tuốt đậu phộng 3A2,2Kw được thiết kế với 2 bánh xe dạng con lăn, nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về máy tuốt lạc gia đình 3A2,2Kw, bà con có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0901 469 669.
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy tuốt lạc gia đình 3A2,2Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A