728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Máy ép cám viên chăn nuôi 3A3Kw M3

Máy ép cám viên chăn nuôi 3A3Kw M3 - trợ thủ hoàn hảo cho bà con!

Hiện nay ngành chăn nuôi đã và đang trở nên hiện đại hóa, nhờ các thiết bị máy móc hiện đại được áp dụng. Cùng với đó là nâng cao năng suất, lợi nhuận và giảm thiểu tối đa công sức lao động cho bà con nông dân. Máy ép cám viên chăn nuôi của thương hiệu 3A là một trong những sản phẩm như vậy!


Trải qua nhiều thế hệ, máy ép cám viên chăn nuôi 3A3Kw M3 đã được cải tiến và trở thành thiết bị chăn nuôi đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bà con nông dân!

Cùng tìm hiểu rõ hơn về Máy ép cám viên chăn nuôi 3Kw M3 nhé!

Có lẽ những sự việc như cám viên giả, cám viên kém chất lượng đã khiến bà con không khỏi băn khoăn lo lắng: Phương pháp nào cho sự phát triển bền vững? Câu trả lời là tự sản xuất thức ăn chăn nuôi.


Máy ép cám viên chăn nuôi 3A3Kw có thiết kế kiểu trục đứng tiện dụng và an toàn cho người dùng. Máy sử dụng động cơ 3Kw bền bỉ, với nguồn điện 220V và 380V phù hợp với nguồn điện sẵn có cho bà con nông dân sử dụng.


Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng với cá nguyên liệu là bột cám, hạt ngũ cốc, rau xanh thái nhỏ, cua, cá... bà con có thể tự chủ động nguồn thức ăn dinh dưỡng cho đàn vật nuôi, bổ sung dinh dưỡng phù hợp, mang lại hiệu quả cao cho công việc, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí so với mua thức ăn công nghiệp.

Năng suất của máy đạt được từ 40 đến 100 kg/giờ tùy thuộc vào mặt sàng và nguyên liệu sử dụng. Điều này cho phép bà con nông dân sử dụng máy phù hợp cho quy mô chăn nuôi gia đình và các trang trại nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy ép cám viên chăn nuôi 3A3Kw M3, mời bà con nông dân truy cập https://may3adanang.com/may-ep-cam-vien-cho-ga-3a3kw-m3.html hoặc gọi hotline 0901 469 669 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp! 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy ép cám viên chăn nuôi 3A3Kw M3 Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A