728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Ba, 12 tháng 3, 2019

Máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw

Giới thiệu máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw


Tự chế biến thức ăn chăn nuôi hiện nay đã và đang trở thành xu hướng đối với phát triển chăn nuôi bền vững. Thức ăn tổng hợp mang lại cho vật nuôi nhiều dinh dưỡng, nên được nhiều bà con áp dụng. Tuy nhiên, đối với công đoạn trộn đều thức ăn tổng hợp với số lượng lớn, thì chúng ta cần có một phương pháp hiệu quả hơn là làm thủ công. Hiểu được nhu cầu này, 3A giới thiệu máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw!

Máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw

Máy trộn bột trục ngang 3A5,5kw giúp người dùng trộn đều các loại nguyên liệu dạng khô, bột ẩm... dùng làm thức ăn cho vật nuôi, phục vụ cho công đoạn ép cám viên. Hoặc bà con cũng có thể sử dụng sản phẩm này để trộn các loại giá thể trồng cây... rất thuận tiện!

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw mang đến cho bà con nông dân:

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là máy được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu tốt, bền bỉ, các mối hàn, gia công tỉ mỉ, tạo nên một sản phẩm có độ bền cao, Mang lại hiệu quả lâu dài cho bà con chăn nuôi.


Máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw có thiết kế bậc đứng rất thuận tiện, giúp người dùng dễ dàng hơn trong công việc đưa nguyên liệu vào buồng trộn. Với thiết kế của xả nguyên hiệu hình cung, đảm bảo cho nguyên liệu được thoát ra toàn bộ, hạn chế tỉ lệ nguyên liệu còn sót lại trong máy. Điều này cũng đảm bảo cho máy có tuổi thọ cao hơn.

Năng suất của máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw khá ấn tượng: đạt được 130 - 150 kg nguyên liệu trong vòng 10 phút chạy máy. Nguyên liệu sẽ được đảo trộn đồng đều, đảm bảo cho chất lượng khi chế biến thức ăn cho vật nuôi.

Đặc biệt, với thiết kế bậc đứng tiện dụng, giúp bà con thuận tiện hơn trong quá trình đổ nguyên liệu vào máy.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy chế biến thức ăn gia súc, mời quý khách xem thông tin chi tiết tại https://may3adanang.com/may-tron-nam-ngang-3a-5-5kw
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy trộn bột trục ngang 3A5,5Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A