728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Tư, 13 tháng 3, 2019

Máy cưa cành cầm tay 3AD50

Giới thiệu Máy cưa cành cầm tay 3AD50

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật áp dụng vào cuộc sống, nhiều sản phẩm đã mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Công việc cắt tỉa cành cây, tạo hình cho các loại cây cảnh cũng cần có những thiết bị chuyên dụng. và Máy cưa cành cầm tay 3AD50 là một sản phẩm như thế!

máy cưa cành cầm tay

Máy cưa cành cầm tay 3AD50 giúp người dùng cắt, cưa cành cây sâu cành bệnh, hoặc cắt tỉa tạo hình các loại cây cảnh... rất tiện dụng cho mỗi khu vườn. Sản phẩm được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc!

Những ưu điểm nổi bật của Máy cưa cành cây cầm tay 3A:


Nếu như trước đây, khách hàng gặp khá nhiều khó khăn khi sử dụng các loại cưa thông thường như lưỡi cưa cùn, dẫn đến vết cắt không được tốt, gây trầy xước cành cây, thì với sản phẩm của chúng tôi, mọi hạn chế trên không còn nữa!

Máy cưa cành cầm tay 3AD50 được thiết kế để sử dụng bằng ắc quy tiện lợi. Như vậy người dùng sẽ không cần lo lắng về sự cố mất điện bất ngờ trong khi đang hoạt động, mang lại những thuận tiện rất lớn!

Một ưu điểm nữa là máy có quai đeo, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Lưỡi cắt có độ sắc bén cao, cùng với động cơ 24V, vòng quay 6000 vòng/phút, giúp máy có tốc độ cắt cành nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

Với máy cưa cành cầm tay 3A, người dùng sẽ có được trợ thủ đắc lực cho công việc của mình, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, đồng thời mang lại hiệu quả công việc không ngờ!

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy cưa cành cầm tay 3AD50 Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A