728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Máy nông nghiệp miền nam hiện đại mang thương hiệu 3A

Máy nông nghiệp miền nam 3A - Chất lượng khẳng định thương hiệu!

Bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước đã và đang tìm kiếm các thiết bị nông nghiệp phù hợp để có được hiệu quả công việc cao hơn, mang lại giá trị kinh tế vượt trội. Vậy địa chỉ nào cung cấp máy nông nghiệp miền nam? Hãy lựa chọn thương hiệu 3A nhé!

Máy nông nghiệp miền nam

3A là thương hiệu đã trở nên quen thuộc với dòng sản phẩm máy nông nghiệp miền nam, máy chăn nuôi đa năng... Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng và bà con nông dân đã góp phần khẳng định chất lượng của sản phẩm mà 3A cung cấp.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm máy nông nghiệp miền nam của 3A:

- Phù hợp với nhu cầu của bà con nông dân

Xét về tính tiện dụng, thì các thiết bị máy nông nghiệp miền nam 3A có khả năng vượt trội hơn hẳn. Các sản phẩm 3A đa số sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với đa số nguồn điện tại vùng nông thôn. Bên cạnh đó, 3A còn cung cấp các sản phẩm chạy động cơ đầu nổ, sử dụng nhiên liệu dầu, xăng tiện dụng, phù hợp với cả những nơi có nguồn điện yếu hoặc nơi chưa được kéo nguồn điện. Thuận tiện cho quá trình sản xuất của bà con.

Để đáp ứng cho các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn, 3A cũng đã cung cấp sản phẩm sử dụng điện 380V, với năng suất cao, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang trại chăn nuôi, trồng trọt quy mô lớn.

- Các sản phẩm đa năng, tiện dụng:

Những sản phẩm máy nông nghiệp miền nam của thương hiệu 3A được tích hợp nhiều tính năng trong cùng 1 sản phẩm. Điển hình là máy băm nghiền đa năng 2,2Kw. Với 4 tính năng hoàn hảo: băm cỏ, nghiền cua, ốc, cá và xay bột hô hạt ngũ cốc, băm vụn thân cây chuối... thì đây sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho bà con nông dân. Thay vì mua nhiều loại máy cho từng chức năng, bà con chỉ cần sở hữu 1 sản phẩm của 3A. Vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian sản xuất và mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Máy nông nghiệp miền nam

Các loại cám viên bà con thường hay mua sẵn từ các nhà máy, thì nay bà con có thể tự làm từ những nguyên liệu sẵn có với sự hỗ trợ của máy làm cám viên 3A. Bà con tiết kiệm được tối đa chi phí cho chăn nuôi, cũng như bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi.

Với nhiều năm hình thành và phát triển, 3A hiện nay đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ vậy, bà con nông dân sẽ dễ dàng tìm mua máy nông nghiệp miền nam mang thương hiệu 3A tại địa phương của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: 08tiendungnt@gmail.com
Website: may3adanang.com
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy nông nghiệp miền nam hiện đại mang thương hiệu 3A Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A