728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Năm, 3 tháng 1, 2019

Máy trồng cây con 3A

Với máy trồng cây con 3A, công việc trồng cây, trồng rau trở nên dễ dàng!


Công việc đào hố đất trồng rau, trồng cây con có khiến bà con cảm thấy vất vả không? Khi số lượng cây trồng cũng như diện tích cần trồng là quá nhiều? Bà con đừng quá lo lắng, chúng tôi mang đến cho bà con một sản phẩm nhỏ gọn mà đầy tiện ích: Máy trồng cây con cầm tay 3A6,5Hp!

Máy trồng cây con 3A

Máy trồng cây con 3A6,5Hp với thiết kế cầm tay tiện dụng, giúp bà con khoan các hố đất để trồng rau, trồng cây con… nhanh chóng và thuận tiện. Với máy trồng cây con chạy xăng, bà con sẽ có được trợ thủ đắc lực cho công việc gieo trồng!

Những ưu điểm nổi bật của máy trồng cây con cầm tay 3A6,5Hp mang lại cho người sử dụng:


Nếu như bà con tốn quá nhiều thời gian cho công việc đào lỗ, trồng cây con theo cách thủ công, thì máy trồng rau, trồng cây 3A sẽ là sản phẩm mà bà con không nên bỏ qua!


Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến là sản phẩm của chúng tôi sử dụng động cơ xăng tiện dụng, do vậy, phù hợp với các thửa ruộng, đồi nương, nơi khó kéo theo nguồn điện.

Theo như chúng tôi thử nghiệm, máy trồng cây cầm tay 3A6,5Hp có thể khoan được 1000 hố đất trong vòng 1 giờ đồng hồ! Rất là ấn tượng đúng không? Bà con có thể yên tâm sử dụng tại nông trường, nông trại quy mô vừa và lớn, chỉ bằng một sản phẩm nhỏ gọn này!

Máy trồng cây con 3A

Với thiết kế kiểu đeo vai rất tiện dụng, do vậy người dùng sẽ có được tư thế thoải mái khi làm việc, tránh được những hệ lụy về sức khỏe. 

Nếu các chủ nông trại thường tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công trồng cây con, thì nay, với máy trồng cây con cầm tay 3A6,5Hp sẽ giúp bà con tiết kiệm được tối đa, và mang lại hiệu quả cao cho công việc!

Trồng rau, trồng cây đã và đang là hướng đi mang lại nhiều lợi nhuận cho bà con. Việc đầu tư một sản phẩm máy trồng cây con cầm tay sẽ mang lại cho bà con những sự trải nghiệm tuyệt vời!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến bà con những thiết bị khác thuộc dòng máy làm nông, máy gieo trồng như dụng cụ gieo hạt cầm tay, thiết bị tra hạt giống… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời bà con liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0901 469 669 – 0989 472 398 hoặc truy cập https://may3adanang.com/may-trong-cay-cam-tay-3a6-5hp.html để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy trồng cây con 3A Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A