728x90 AdSpace

Latest News
Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018

Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw

Giới thiệu sản phẩm máy trộn cám trục đứng 3A3Kw!

Chăn nuôi nói riêng và nông nghiệp nói chung đã và đang phát triển mạnh mẽ, nhờ những tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của vật nuôi chính là khẩu phần ăn. Thức ăn tổng hợp cho chăn nuôi luôn khiến bà con tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức cho công đoạn phối trộn. Hiểu được nhu cầu này, thương hiệu 3A giới thiệu Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw!

Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw
Kỹ thuật viên sử dụng Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw

Máy trộn cám chăn nuôi trục đứng 3A3Kw với khả năng đảo trộn đồng đều các loại nguyên liệu như cám ngũ cốc, rau bèo băm nhỏ… một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bà con nông dân!

Vì sao bà con nên sử dụng Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw?


Máy trộn cám trục đứng 3A với thiết kế sử dụng nguồn điện 220V thuận tiện, động cơ 3kw mạnh mẽ. Bà con nông dân sẽ không cần đảo trộn các loại nguyên liệu bằng phương pháp thủ công, vừa không hiệu quả, lại tốn nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Năng suất của máy đạt được 50 kg trong thời gian 15 phút chạy máy nhờ thiết kế thùng trộn và cánh trộn chắc khỏe, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Cách sử dụng máy cũng khá dễ dàng. Bà con chỉ cần đổ trực tiếp các loại nguyên liệu vào thùng trộn, bật công tắc, cánh trộn sẽ hoạt động và trộn đồng đều các nguyên liệu trong thùng.

Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw còn có khả năng đảo trộn các loại nguyên liệu như xơ dừa xay nhỏ, các loại mùn cưa bã mía… làm giá thể trồng cây hay đệm lót sinh học.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôi, máy nông nghiệp như: máy băm nghiền đa năng, máy ép cám viên… giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng truy cập https://may3adanang.com/may-tron-thuc-an-chan-nuoi-3a3kw.html để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy trộn cám trục đứng 3A3Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A