728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Máy nghiền cua ốc 3A3Kw

Giới thiệu sản phẩm Máy nghiền cua ốc 3A3Kw


Các loại cua, ốc, cá... thường là những nguyên liệu có sẵn tại ao hồ địa phương, bà con nông dân thường sử dụng để đập nhỏ, làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm. Tuy nhiên nếu chế biến bằng phương pháp thủ công, sẽ mang lại cho bà con sự vất vả, cũng như tốn nhiều thời gian, công sức. Hiểu được nhu cầu này, 3A giới thiệu máy nghiền cua ốc 3Kw!

Máy nghiền cua ốc 3A3Kw

Máy nghiền cua ốc 3A3Kw giúp bà con xay nghiền các loại nguyên liệu như ốc, cua... thành dạng nát nhuyễn, dùng để chế biến thức ăn cho vật nuôi, mang lại những hiệu quả cao cho bà con nông dân.

Vì sao bà con nông dân không nên bỏ qua máy nghiền cua ốc 3Kw của thương hiệu 3A?


Dinh dưỡng đối với vật nuôi là rất quan trọng. Là yếu tố quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của vật nuôi, cũng như lợi nhuận của người chăn nuôi. Trước tình hình giá thức ăn chăn nuôi tại các nhà máy công nghiệp đang ngày càng tăng cao, lại không đảm bảo về chất lượng, thì việc tự chế biến thức ăn cho vật nuôi là cách hiệu quả nhất được bà con lựa chọn.

Máy nghiền cua ốc 3A3Kw

Máy nghiền cua ốc 3A3Kw là sản phẩm đã và đang được bà con tin tưởng, lựa chọn để chế biến thức ăn cho vật nuôi. Với tính năng xay nghiền các loại cua, ốc, cá... có sẵn tại ao hồ, bà con sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu vào sao với thức ăn công nghiệp. Hơn nữa, còn góp phần tạo ra nền nông nghiệp hữu cơ bền vững.

Máy nghiền cua ốc cá được trang bị bộ dao nghiền chắc khỏe, giúp cho công việc của bà con trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Ngoài nguyên liệu là cua, ốc, cá, sản phẩm của chúng tôi còn xử lý được xương gà, xương heo... mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao cho bà con.

Máy nghiền cua ốc 3A3Kw sử dụng nguồn điện 220V, động cơ 3kw mạnh mẽ, được chế tạo bằng vật liệu tốt, nên có độ bền bỉ cao, an toàn cho người vận hành. Nhờ đó, đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo của bà con nông dân.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy chăn nuôi, máy nông nghiệp như: máy xay nghiền đa năng, máy băm thái cỏ, máy nghiền ép cám chăn nuôi... giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách và bà con truy cập https://may3adanang.com/may-xay-cua-oc-3a3kkw.html để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chát!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy nghiền cua ốc 3A3Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A