728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Xe kéo hàng lên cầu thang 3A

Trồng rau trên sân thượng dễ dàng đến bất ngờ với Xe kéo hàng lên cầu thang 3A!

Bạn đang sở hữu một sân thượng thoáng mát và bạn muốn sở hữu một vườn rau xanh mướt, cung cấp rau sạch cho cả gia đình. Nhưng bạn lại không có sức khỏe cho công việc vận chuyển đất cát, vật dụng lên tầng thượng, leo qua các bận thang? Đã đến lúc bạn sở hữu ngay xe kéo hàng lên cầu thang của thương hiệu 3A đấy!

Xe kéo hàng lên cầu thang 3A
Hình ảnh xe kéo đẩy hàng đa năng 3A


Khác với các sản phẩm xe đẩy hàng trên thị trường, xe kéo hàng lên cầu thang của thương hiệu 3A với khả năng đẩy, kéo hàng lên xuống các bậc cầu thang một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng dành cho bạn!Lý do bạn không nên bỏ qua xe kéo đẩy hàng lên cầu thang 3AM3?

Với những sản phẩm cùng loại thông thường, chỉ được trang bị 2 bánh xe, thì xe kéo hàng leo cầu thang 3A với thiết kế 6 bánh xe chuyên dụng, sẽ giúp vận chuyển hàng hóa lên/xuống bậc cầu thang dễ dàng và thuận tiện.


Xe kéo hàng lên cầu thang 3A được làm bằng chất liệu tốt, đặc biệt với thiết kế gấp gọn lại khi không sử dụng, mang lại sự thuận tiện không ngờ. Bạn có thể dễ dàng mang theo xe tải, ô tô đến những nơi làm việc khác nhau.


Dễ dàng chuyển đồ dạc lên tầng trên


Tải trọng của xe đẩy hàng thông minh 3AM3 lên tới 60kg. Như vậy, bạn có thể chở cả một thùng đất cho một lần vận chuyển, rất đơn giản và nhẹ nhàng, bạn sẽ chờ đất lên sân thượng mà không cần tốn nhiều thời gian và sức lực như trước đây.

Xe kéo hàng lên bậc thang 3A có thể điều chỉnh độ dài tay đẩy, điều này cho phép người dùng điều chỉnh sao cho phù hợp với chiều cao và vóc dáng của mình, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và không gây ra đau lưng, hay đau vai khi vận chuyển hàng trên đoạn đường dài.

Còn chần chừ gì nữa, cách đơn giản để có vườn rau xanh mướt trên sân thượng là sở hữu ngay xe kéo hàng lên cầu thang 3AM3 ngay hôm nay!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy nông nghiệp, thiết bị vận chuyển như: xe đẩy hàng đa năng, máy hút hạt nông sản... giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thông tin chi tiết và đặt mua xe kéo hàng lên cầu thang tại đây


Bảng giá bán
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN1.500,000
Giá tại kho HCM1.650,000
Chất lượng tốt nhất
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Xe kéo hàng lên cầu thang 3A Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A