728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw

Với máy nghiền xơ dừa 3A15Kw, phụ phẩm nông nghiệp sẽ không còn bỏ đi!


Tại các vùng nông thôn hiện nay, lượng phụ phẩm dư thừa trong nông nghiệp như vỏ dùa, bã mia, cùi ngô là rất lớn. Bà con nông dân cũng đã biết cách sử dụng chúng để làm giá thể trồng cây, hay đệm lót sinh học mang lại những hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên Để có được thiết bị hỗ trợ hoàn hảo, thương hiệu 3A giới thiệu sản phẩm mới: Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw!

Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw
Hình ảnh máy nghiền xơ dừa 3A15Kw

Với máy nghiền xơ dừa 3A15Kw, bà con sẽ xay nghiền được các loại vỏ dừa, gỗ tạp, ván bóc, rơm, bã mía... thành dạng mảnh nhỏ, và cho năng suất vượt trội. Bà con sẽ có được nguyên liệu để trồng nấm, ủ phân hữu cơ rất hiệu quả.


Vì sao bà con không nên bỏ qua máy xay nghiền xơ dừa 15Kw của thương hiệu 3A?


Với nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu 3A ự hào là doanh nghiệp mang lại cho bà con nông dân những sản phẩm thiết thực nhất, tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất, mang lại những hiệu quả kinh tế vượt trội. Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw là một sản phẩm như thế.

Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw
Sản phẩm xơ dừa xay thành dạng mùn nhỏ

Với các lưỡi dao băm săc bén và được mài vát kỹ càng, máy nghiền xơ dừa 3A xử lý nhanh chóng được cả những nguyên liệu có độ cúng như vỏ dừa khô, vỏ dừa tươi... thành dạng mảnh nhỏ, tơi xốp. Nếu như bà con sử dụng phương pháp thủ công, thì hiệu quả không cao, và ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn lao động là điều khó tránh khỏi.

Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw
Rơm đã được băm nhỏ

Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw có thiết kế ống nạp liệu cũng là thùng băm nghiền, giúp cho nguyên liệu đi vào máy dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phẩm sau khi băm nhỏ được thổi ra ngoài cửa xả sản phẩm rất nhanh chóng. Máy đạt được năng suất từ 600 - 1600 kg/giờ.

Máy nghiền vỏ dừa 3A15Kw sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bà con nông dân, mang lại sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, và góp phần bảo vệ môi trường nông thôn hiệu quả.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy băm nghiền phụ phẩm như: máy xay bã mía, máy nghiền rơm rạ, máy xay dừa khô... mang lại sự lự chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con.

Mời quý khách xem thông tin chi tiết về máy xay nghiền xơ dừa 3A15Kw tại đây.

Bảng giá bán
Giá tại kho HN35.000,000
Giá tại kho HCM36.200,000
Bảo hành6 tháng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy nghiền xơ dừa 3A15Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A