728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Sáu, 19 tháng 10, 2018

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw - giúp bà con tự sản xuất thức ăn cho cá!


Nuôi trồng thủy hải sản nước ngọt đã và đang mang lại những lợi nhuận to lớn và phát triển kinh tế bền vững trong ngành nông nghiệp nói chung và chăn nuôi nói riêng. Tuy nhiên, cám viên kém chất lượng, cám viên giả đã và đang mang lại cho bà con những lo lắng, bất an không nhỏ. Vậy tại sao bà con không tự làm cám viên cho cá tại nhà với Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw?

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw
Cám nổi dùng cho chăn nuôi thủy sản

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw giúp bà con chăn nuôi tự sản xuất cám viên nổi từ những nguyên liệu sẵn có như cám ngũ cốc, bột thịt... đảm bảo cho khẩu phần dinh dưỡng của vật nuôi và tiết kiệm đáng kể chi phí so với mua cám viên bán sẵn.

Những lý do khiến bà con không nên bỏ qua máy ép viên thức ăn nổi 3A7,5Kw:


Ưu điểm đầu tiên của máy là được thiết kế với hệ thống cấp liệu bán tự động, giúp cho quá trình cấp nguyên liệu vào máy trở nên đơn giản và an toàn hơn. Nhờ vậy bà con có thể đổ nhiều nguyên liệu vào phễu, thay vì gạt dần dần xuống buồng ép không an toàn. 

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw

Máy ép viên thức ăn thủy sản 3A7,5w ngoài khả năng ép cám nổi, sản phẩm của chúng tôi còn có thể ép được cám viên chìm cho gia súc, gia cầm. Như vậy bà con sẽ không cần sở hữu nhiều sản phẩm máy ép cám viên nữa, Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được không gian sản xuất, mang lại những hiệu quả bất ngờ!

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw

Máy ép viên nổi thủy sản 3A7,5Kw được trang bị nhiều mặt sàng phù hợp để sản xuất thức ăn theo từng nhu cầu của vật nuôi. Đặc biệt với cám viên nổi cho cá, viên cám nổi lâu trên mặt nước, giúp cho cá dễ dàng tìm đến nguồn thức ăn, mang lại những hiệu quả cao cho công việc.

Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôi, máy nông nghiệp, như: máy băm nghiền thức ăn gia súc, máy ép cám viên... giúp quý khách hàng có sự lự chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng truy cập https://may3adanang.com/may-lam-cam-vien-cho-ca-3a7-5kw.html để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
ĐƠN VỊ
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN16.000,000
Giá tại kho HCM16.500,000
Bảo hành6 tháng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy ép cám viên nổi thủy sản 3A7,5Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A