728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

Máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw

Thu lại lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw!


Hiện nay tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ, lượng gỗ vụn dư thừa sau mỗi ngày làm việc là rất lớn, gây ảnh hưởng đến môi trường không nhỏ và còn lãng phí một nồn ngun liệu lớn tạo ra viên nén mùn cưa. Hiểu được nhu cầu này, thương hiệu 3A giới thiệu đến quý khách Máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw, một sản phẩm tiện dụng!

máy ép mùn cưa, máy ép viên vùn cưa, máy nén viên mùn cưa,
Kỹ thuật viên vận hành máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw

Máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw giúp người dùng ép mùn cưa thành viên nén, để cung cấp cho các cơ sở lò sấy, lò xông hơi với giá bán khá cao. Mùn cưa được nghiền từ củi vụn, gỗ thừa bởi máy nghiền củi mùn cưa 3A15Kw, rất tiện dụng!

Vì sao quý khách hàng nên lựa chọn máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw thay vì những sản phẩm cùng loại trên thị trường?


Viên nén củi mùn cưa từ lâu đã là mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường gỗ. Vì đây là một nhiên liệu chất đốt từ thiên nhiên, không chứa độc tố như than tổ ong, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đến môi trường. Vì vậy, việc sở hữu một sản phẩm máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các cơ sở sản xuất đồ gỗ!

máy ép mùn cưa, máy ép viên vùn cưa, máy nén viên mùn cưa,
Viên mùn cưa được ép có giá trị cao
Máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw được thiết kế với dạng trục đứng, nhờ vậy nguyên liệu được ép thành viên nhanh hơn và cho ra năng suất khá ấn tượng: 80 - 100 kg/giờ, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Mùn cưa sau khi được nghiền nhỏ từ gỗ vụn bởi máy nghiền gỗ mùn cưa 3A45Kw cần được sàng lọa lại và làm ẩm sao cho phù hợp với yêu cầu của máy.

máy ép mùn cưa, máy ép viên vùn cưa, máy nén viên mùn cưa,
Thiết kế trục đứng giúp máy làm việc hiệu quả
Máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw được làm bằng chất liệu tốt, bền bỉ, và an toàn cho người sử dụng. Máy được trang bị thêm tủ điện giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn, tránh được hiện tượng chập, cháy khi quá tải.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy băm nghiền gỗ như: máy băm ván bóc 22Kw, máy nghiền gỗ 3A15Kw... với những năng suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách truy cập https://may3adanang.com/may-ep-vien-nen-mun-cua-3a7-5kw.html hoặc chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất!


ĐƠN VỊ
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN65.000,000
Giá tại kho HCM65.500,000
Bảo hành6 tháng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy ép viên mùn cưa 3A7,5Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A