728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

Máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw mới

Máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw với tính năng mới và giá bán không tăng! Bà con đã sở hữu chưa?


Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu 3A đã trở nên quen thuộc và đã trở thành điểm tựa thành công cho nông dân Việt. Cùng với sự tìm tòi, nghiền cứu không ngừng, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã cho ra mắt sản phẩm máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw với tính năng mới/ Vậy tính năng mới của sản phẩm này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy băm nghiền thức ăn gia súc
Tính năng thái cây chuối thành vụn nhỏ của máy
Nếu như máy băm nghiền đa năng thế hệ trước chỉ băm thân cây chuối thành dạng nát nhuyễn, thì nay, máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw cải tiến mới có khả năng băm được thân cây chuối thành dạng vụn nhỏ, phù hợp với nhu cầu thức ăn của nhiều loại vật nuôi!

Những ưu điểm nổi bật của máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw mang lại cho bà con nông dân:


Ở sản phẩm này, phần thùng băm được thiết kế ngắn hơn, nhờ đó, nguyên liệu sẽ tiếp xúc với dao băm nhiều hơn, và mang lại năng suất vượt trội. Tính năng mới của máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw đạt được 675 kg/giờ, một con số ấn tượng!

Máy băm nghiền thức ăn gia súc
Thân chuối đã được băm thành dạng vụn nhỏ
Điều đặc biệt là với tính năng mới nhưng bà con vẫn mua với giá bán cũ. Máy được chế tạo bằng chất liệu tốt, mạng lại sự bền bỉ cho sản phẩm, bà con có thể yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Máy băm nghiền thức ăn gia súc


Máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw mới vẫn giữ nguyên 3 tính năng cũ: băm nhỏ, nghiền boọt khô và nghiền nát nhuyễn. Như vậy bà con sẽ sở hữu được sản phẩm với 4 tính năng hoàn hảo cho công việc chăn nuôi.

Máy băm nghiền thức ăn gia súc
4 tính năng hoàn hảo của máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A 2,2Kw cải tiến mới
Bộ dao băm sắc bén của máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw được tôi luyện kỹ càng, mang lại hiệu quả cao cho công việc của bà con. Với sản phẩm này, bà con sẽ không cần thái lát chuối rồi băm nhỏ như trước nữa, rất đơn giản và thuận tiện!

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy chăn nuôi, máy nông nghiệp như: máy xay cám bắp, máy băm cỏ, máy ép cám viên, máy băm nghiền phụ phẩm... giúp bà con có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng và bà con truy cập https://may3adanang.com/may-xay-nghien-thuc-an-chan-nuoi-3a2-2kw-moi.html hoặc chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất!


ĐƠN VỊ
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN6.000,000
Giá tại kho HCM6.500,000
Bảo hành6 tháng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy băm nghiền thức ăn gia súc 3A2,2Kw mới Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A