728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A45Kw

Giới thiệu sản phẩm Máy băm gỗ thành mùn cưa 3A45Kw
Tại các nhà máy hay những cơ sở sản xuất ggồ gỗ, lượng gỗ vụn dư thừa sau mỗi ngày làm việc là rất lớn. Những loại gỗ thừa này thường được gom lại thành rác và thải ra ngoài môi trường gây ô nhiễm nghiêm trọng. Trong khi đó, gỗ thừa, gỗ vụn lại là nguyên liệu chính để sản xuất ra mùn cưa, thu lại giá trị khổng lồ. Hiểu được điều này, thương hiệu 3A giới thiệu Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A45kw.

máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy nghiền mùn cưa, máy băm gỗ


Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A45Kw được dùng để băm nghiền, xay nhỏ các loại gỗ bìa, cây gỗ từ cây thông, quế, trầm, bạch đàn... ra sản phẩm có dạng mùn cưa nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm được thương hiệu 3A cung cấp và phân phối trên toàn quốc.

máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy nghiền mùn cưa, máy băm gỗ
Hình ảnh máy băm gỗ 45Kw

Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A45Kw có những ưu điểm nổi bật như:


- Mùn cưa là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp cũng như công nghiệp. Với những lợi ích từ mùn cưa đem lại khiến cho mùn cưa đã và đang trở thành mặt hàng hot trên thị trường hiện nay. Vì cậy, việc sở hữu một sản phẩm máy nghiền gỗ thành mùn cưa 45Kw của thương hiệu 3A sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các cơ sở.

máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy nghiền mùn cưa, máy băm gỗ

- Thay vì vứt bỏ những mảnh gỗ thừa, gỗ vụn, gây lãng phí và ảnh hưởng môi trường nghiêm trọng, thì nay với máy nghiền gỗ thành mùn cưa, qúy khách hàng có thể thu lại hàng tỉ đồng từ những nguyên liệu tưởng chùng như bỏ đi và góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

Máy băm nghiền mùn cưa 3A45Kw với thiết kế vững chắc, chất liệu làm bằng thép đặc biệt, nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy nghiền mùn cưa, máy băm gỗ


Với 2 của nạp nguyên liệu, máy băm gỗ 3A45Kw phù hợp với cae những cây gỗ hay tấm bìa, mảnh gỗ vụn rất thuận tiện cho người sử dụng. Máy sử dụng động cơ 45Kw mạnh mẽ, mang lại năng suất ấn tượng: 1,8 - 2 tấn/giờ.

máy nghiền gỗ thành mùn cưa, máy nghiền mùn cưa, máy băm gỗ

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác, thuộc dòng máy xử lý môi trường, máy băm nghiền cây gỗ như máy ép viên mùn cưa, máy băm nghiền dăm bào,... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách hàng truy cập https://may3adanang.com/may-bam-nghien-mun-cua-3a-45kw để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy nghiền gỗ thành mùn cưa 3A45Kw Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A