728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Máy làm mỳ sợi tươi 3A

Máy làm mỳ sợi tươi 3A - để có được những sợi mỳ thơm ngon cho gia đình!Hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên đáng báo động, những vụ việc bánh phở ướp xác vẫn đang là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng. Hiểu được những lo lắng của người tiêu dùng, thương hiệu 3A giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy làm mỳ sợi tươi 3A!

Máy làm mỳ sợi tươi 3A được tích hợp 2 tính năng, cán bột và cắt bột mỳ thành từng sợi nhỏ, rất an toàn và thuận tiện cho người sử dụng. 


Máy làm mỳ sợi tươi 3A
Hình ảnh máy làm mỳ tươi 3ANhững ưu điểm nổi bật của Máy cán và cắt mỳ sợi 3A:


- Với chất liệu được làm bằng inox nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Những sợi mỳ tươi, dai, ngon, đẹp mắt sẽ là bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.Máy làm mỳ sợi tươi 3A
Máy có cách hoạt động đơn giản


- Với 2 lô cắt mỳ, sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng tùy chọn đường kính sợi mỳ là 2 và 4mm, phù hợp với từng sở thích của mỗi thành viên trong gia đình.

- Máy làm mỳ sợi tươi 3A có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, rất phù hợp với gia đình và các quán ăn nhỏ.


Máy làm mỳ sợi tươi 3A

Mời quý khách xem video hoạt động của Máy làm mỳ sợi tươi 3A:


Với máy làm mỳ sợi tươi 3A, quý khách hàng sẽ tự tay chế biến những món mỳ tươi, thơm ngon cho gia đình mà không lo lắng về chất bảo quản có trong mỳ nữa. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác thuộc dòng máy nhà bếp như: máy cán mỳ gia đình, máy làm bơ vừng, máy xay thịt... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng truy câp https://may3adanang.com/may-lam-mi-soi-3a.html để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Bảng giá bán Máy làm mỳ sợi tươi 3A:

ĐƠN VỊ
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN1,900,000
Giá tại kho HCM2,100,000
Bảo hành3 tháng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy làm mỳ sợi tươi 3A Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A