728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Tư, 27 tháng 9, 2017

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng 3A2,2Kw phễu tròn hay còn gọi là Máy băm nghiền đa năng 3A2,2Kw là sản phẩm độc quyền của kỹ sư hai lúa Nguyễn Hải Châu. Với mong muốn giúp cho người nông dân đỡ vất vả hơn trong công việc và nâng cao hiệu quả, lợi nhuận kinh tế, anh đã nghiên cứu, tìm tòi và chế tạo thành công sản phẩm tuyệt vời này.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi
Hình ảnh Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn


Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn với 3 tính năng hoàn hảo cho công việc của nhà nông: băm nhỏ, nghiền bột khô và nghiền nát nhuyễn. Sản phẩm đã và đang được bà con trên cả nước tin tưởng lựa chọn.


Những tính năng nổi bật của Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn:

- Tính năng băm nhỏ: Máy được dùng để băm nhỏ các nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, cây lạc, thân sắn... thành sản phẩm nhỏ, có độ dài từ 1 – 5 cm, giúp bà con cho vật nuôi ăn trực tiếp, hoặc bổ sung chất xơ vào nguyên liệu tổng hợp để ép cám viên ngay tại nhà.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi

- Tình năng nghiền nát nhuyễn: Máy nghiền nát được các loại nguyên liệu như thân chuối non, rau, bèo, ốc... thành dạng nát nhuyễn, bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc sử dụng máy trộn cám chăn nuôi để trộn các nguyên liệu làm thức ăn tổng hợp, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi, các chất khoáng và vitamin sẽ không bị mất đi trong quá trình đun nấu.

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi

- Tính năng nghiền bột khô: Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw sẽ giúp người dùng nghiền bột khô từ các loại hạt ngũ cốc như ngô, đỗ tương, sẵn, gạo... một cách nhanh chóng. 

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi

- Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn sử dụng nguồn điện gia đình 220V rất thuật tiện. Máy có tốc độ vòng quay trục chính đạt 2850 vòng/phút, cho ra năng suất đạt được từ 100 – 400 kg/giờ, tùy từng nguyên liệu và tính năng mà bà con sử dụng.

- Máy có cách vận hành dễ dàng, dộng cơ êm, tiếng ồn nhỏ, đẽ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bà con nông dân trong phát triển kinh tế gia đình.

Khách hàng lựa chọn máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw

Để biết thêm thông số kỹ thuật của máy băm nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2kw phễu tròn, mời quý khách truy cập http://may3adanang.com/may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-3a22kw-pheu-tron.html

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như máy trộn thức ăn gia súc, máy xay thức ăn chăn nuôi... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mời quý khách xem video hoạt động của máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn:giá bán máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3a2,2kw 
GIÁ (VNĐ)
Giá tại kho HN6,000,000
Giá tại kho HCM6,500,000
Bảo hành6 tháng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Máy nghiền thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw phễu tròn Rating: 5 Reviewed By: Kỹ thuật nông nghiêp 3A